Phương thức thanh toán

I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI SAFFRONCLUB VIỆT NAM

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

Quý khách vui lòng đến tại trụ sở văn phòng chính của SaffronClub Việt Nam để tiến hành thanh toán.

 

2. Hình thức chuyển khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH SAFFRONCLUB VIỆT NAM

Ngân hàng: VIETCOMBANK – CHI NHÁNH GIA ĐỊNH

Tài khoản: 1024452480

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký. Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liên hệ nhân viên phụ trách trực tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty SaffronClub Việt Nam.

SaffronClub Việt Nam sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

Lưu ý: Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền đặt cọc tour/ dịch vụ + phí giao dịch (tùy thuộc vào cổng thanh toán nội địa hay quốc tế mà quý khách lựa chọn).

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa, bao gồm các loại thẻ ghi nợ nội địa mang thương hiệu của các ngân hàng Việt Nam. SaffronClub Việt Nam cam kết không lưu giữ bất kỳ thông tin nào về thẻ của quý khách hàng tại hệ thống của chúng tôi. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các loại thẻ để thanh toán chi phí/ dịch vụ tại website của SaffronClub Việt Nam.

Lưu ý: Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ ATM/ Internet Banking, quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng phát hành thẻ trước khi sử dụng hình thức thanh toán này.

 

II. ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI THANH TOÁN ONLINE

Đối với các dịch vụ vé máy bay và khách sạn quý khách đặt và thanh toán Online, SaffronClub Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm hoàn, hủy, đổi trả hành trình (Phòng). Quý khách không tới khách sạn đã được đặt trước sẽ được xem như không nhận phòng và không được hoàn tiền đặt phòng đã thanh toán (Chính sách khách sạn).

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (VNĐ). Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” của các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…SaffronClub Việt Nam không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”. Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán. 

2. THANH TOÁN 

Khi thanh toán quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và thanh toán một khoản tiền đặt cọc để giữ chỗ. Số tiền đặt cọc sẽ khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách lựa chọn, số tiền còn lại sẽ phải được thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi SaffronClub Việt Nam nhận được đủ tiền tại thời điểm trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của SaffronClub Việt Nam. 

Với hình thức thanh toán chuyển khoản: 

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và nội dung là tên chuyến du lịch cụ thể mà quý khách đã chọn. 

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty Saffronclub Việt Nam  sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua website https://saffronclub.com và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. 

SaffronClub Việt Nam sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1.Trường hợp bị bủy bỏ do Saffronclub Việt Nam 

Nếu Saffronclub Việt Nam không thực hiện được chuyến du lịch, Saffronclub Việt Nam sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 05 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

Đối với ngày thường:

  • Huỷ trước 30 – 45 ngày: khấu trừ 10% tổng giá trị tour.
  • Huỷ trước 20 – 30 ngày: khấu trừ 20% tổng giá trị tour.
  • Huỷ trước 25 ngày: khấu trừ 25% tổng giá trị tour.
  • Huỷ trước 15 ngày: khấu trừ 30% tổng giá trị tour.
  • Huỷ trước 07 ngày: khấu trừ 40% tổng giá trị tour.
  • Huỷ trước 03 – 06 ngày: khấu trừ 75% tổng giá trị tour.

Sau thời gian trên, SaffronClub Việt Nam khấu trừ 100% tổng giá trị tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý:

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… Saffronclub Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

– Trên đây là mức phạt tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Saffronclub Việt Nam

– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

– Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm giúp đỡ tối đa bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN TRANG SAFFRONCLUB VIỆT NAM 

  • Khách hàng hủy vé du lịch (tour du lịch) trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí phát sinh từ ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch.
  • Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Saffronclub Việt Nam thực hiện sau 02 ngày khi ngân hàng thông báo tiền đã được chuyển vào tài khoản của SaffronClub Việt Nam. 

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho SaffronClub Việt Nam ngay tại thời điểm đăng ký, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

 

VI. KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do SaffronClub Việt Nam đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Saffronclub Việt Nam sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). SaffronClub Việt Nam có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được SaffronClub Việt Nam sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

SaffronClub Việt Nam không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. SaffronClub Việt Nam chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII. HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

SaffronClub Việt Nam không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì SaffronClub Việt Nam sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của SaffronClub Việt Nam. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. SaffronClub Việt Nam không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

1. Về phía công ty SaffronClub Việt Nam

– Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, SaffronClub Việt Nam không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước  ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của SaffronClub Việt Nam

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

– Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. SaffronClub Việt Nam không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.

– Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra, chúng tôi chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách trong trường hợp này.

3. Trách nhiệm của 2 bên:

– Tùy theo tình hình thực tế, Saffronclub Việt Nam có quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà SaffronClub Việt Nam thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

– Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

 

 

page