Chính sách bảo hành

1. Thời gian bảo hành:
   - Saffronclub cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả các sản phẩm được mua từ website trong khoảng thời gian nhất định. Thời gian bảo hành cụ thể được xác định tùy theo loại sản phẩm như sau:
     - Garmin: Bảo hành trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua hàng. ( Chỉ áp dụng khi mua sản phẩm trong năm 2024) 
     - Shokz: Bảo hành trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua hàng.

2. Phạm vi bảo hành:
   - Saffronclub cam kết bảo hành miễn phí cho các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do sản xuất hoặc lỗi về vật liệu trong thời gian bảo hành. Phạm vi bảo hành tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của sản phẩm.
   - Bảo hành không áp dụng đối với các hỏng hóc do sử dụng không đúng cách, sửa chữa không đúng cách hoặc tai nạn gây ra bởi người dùng.

3. Quy trình yêu cầu bảo hành:
   - Khách hàng có thể yêu cầu bảo hành bằng cách liên hệ với Saffronclub qua email hoặc hotline được cung cấp trên website.
   - Trong yêu cầu bảo hành, khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, số hóa đơn mua hàng, và mô tả cụ thể về vấn đề kỹ thuật hoặc hỏng hóc của sản phẩm.
   - Saffronclub sẽ xem xét yêu cầu và phản hồi lại khách hàng trong thời gian sớm nhất để thống nhất quy trình bảo hành tiếp theo.

4. Quy định bổ sung:
   - Saffronclub có quyền điều chỉnh hoặc thay đổi chính sách bảo hành và đổi trả mà không cần thông báo trước. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố trên website.
   - Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng cho các sản phẩm mua từ Saffronclub. Các sản phẩm mua từ nguồn khác không được áp dụng trong chính sách này.

page